Bán lẻ thủy sản đông lạnh dự kiến ​​tiếp tục tăng đột biến, các nhà bán lẻ đẩy mạnh dịch vụ thương mại điện tử

Bởi admin

Bán lẻ thủy sản đông lạnh dự kiến ​​tiếp tục tăng đột biến, các nhà bán lẻ đẩy mạnh dịch vụ thương mại điện tử

 • Doanh số bán hải sản đông lạnh tại các siêu thị Hoa Kỳ tiếp tục tăng trưởng nhanh chóng sau làn sóng mua sắm hoảng loạn do đại dịch COVID-19 bùng phát vào tháng 3 và các chuỗi cửa hàng tạp hóa lớn tiếp tục đẩy mạnh các dịch vụ thương mại điện tử.
 • Theo IRI và 210 Analytics, doanh số bán hải sản đông lạnh tăng 42% và khối lượng tăng 34% trong tuần kết thúc vào ngày 23 tháng 8 so với cùng tuần năm ngoái.
 • Các nhà phân tích dự đoán mối quan tâm của người Mỹ đối với việc ăn uống lành mạnh - và mua hải sản - sẽ chỉ tăng lên trong tương lai gần. Và sự gia tăng mua hàng tạp hóa của người Mỹ - đặc biệt là hải sản đông lạnh - cũng được dự đoán sẽ tiếp tục vào mùa thu và mùa đông này, một phần do xu hướng tựu trường.
 • Cuộc khảo sát về tác động của người mua sắm do đại dịch COVID-19 gần đây nhất của IRI cho thấy ngày càng có nhiều phụ huynh cho biết con cái họ trong độ tuổi đi học sẽ chỉ tham gia vào chương trình giáo dục ảo, điều này sẽ đẩy nhiều bữa ăn về nhà hơn.
 • >
 • Theo báo cáo của 58% phụ huynh, trẻ nhỏ, từ 7 đến 12 tuổi, có khả năng học trực tuyến cao nhất so với học tại lớp. Và 52 phần trăm phụ huynh có học sinh từ 13 đến 17 tuổi cho biết con họ sẽ chỉ đăng ký giáo dục ảo, với 20 phần trăm bổ sung ở các hình thức kết hợp.
 • “Thực phẩm đông lạnh không dễ dàng được coi là bữa ăn trưa, nhưng với hơn 50% trẻ em trong độ tuổi đi học trên toàn quốc tham gia giáo dục ảo, có rất nhiều tiền ăn nhẹ và ăn trưa sẽ được chi ở nhà so với ở trường. căng tin,” Hiệu trưởng Anne-Marie Roerink của 210 Analytics nói với SeafoodSource. “Điều đó ủng hộ đông lạnh bởi vì, đối với những học sinh ở nhà, họ có thể cho vào lò vi sóng một ít món khai vị, một chiếc bánh pizza, một số que cá, vân vân. Tương tự như vậy, người lớn làm việc tại nhà có thể không có cơ hội hâm nóng thứ gì đó tại nơi làm việc, trong khi họ có thể sử dụng lò vi sóng, lò nướng hoặc nồi chiên không khí ở nhà.”
 • Roerink cho biết, hải sản đông lạnh đã dẫn đầu tăng trưởng trong ngành thực phẩm đông lạnh trong nhiều tháng và cô không mong đợi doanh số tăng đáng kể sẽ sớm giảm đi.
 • “Khi nguồn cung cấp thịt khan hiếm, chúng tôi thấy người dân bắt đầu chuyển sang ăn hải sản. Ngoài ra, một số người chỉ ra rằng họ muốn có nhiều loại protein hơn vì họ đang nấu nhiều bữa ăn hơn thay vì đi ăn ngoài,” Roerink nói. “Hải sản đông lạnh được ưa chuộng vì có nhiều lựa chọn thân thiện với trẻ em - nhưng trên hết là thời hạn sử dụng.”
 • Roerink cho biết những xu hướng này báo hiệu doanh số bán hải sản sẽ vẫn cao hơn bình thường.
 • Roerink nói: “Tôi nghi ngờ rằng chúng ta sẽ chứng kiến ​​doanh số bán hải sản đông lạnh tăng cao trong nhiều tháng nữa, vì rõ ràng mọi người đang tìm kiếm lối đi đông lạnh trong thời kỳ đại dịch”.
 • Ngày càng nhiều doanh số bán hàng này đến từ thương mại điện tử, vì người tiêu dùng đang ăn nhiều bữa tại nhà hơn. Để đáp ứng việc người tiêu dùng sử dụng hình thức mua sắm trực tuyến để mua hải sản và các hàng tạp hóa khác, Walmart, Amazon và các nhà bán lẻ lớn khác đang bổ sung thêm dịch vụ.
 • Tuần này, Walmart chính thức triển khai chương trình thành viên Walmart+ đã được công bố trước đó, được thiết kế để cạnh tranh với Amazon Prime. Nhà bán lẻ cho biết trong một thông cáo báo chí rằng các thành viên của Walmart + được giao hàng miễn phí không giới hạn từ các cửa hàng, giảm giá nhiên liệu và “quyền truy cập vào các công cụ giúp các gia đình mua sắm nhanh hơn”.
 • Ngoài sự hiện diện trực tuyến, Walmart+ còn có hơn 4.700 cửa hàng - bao gồm 2.700 cửa hàng cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh như trong ngày, Walmart cho biết.
 • Phí thành viên là 98,00 USD (82,73 EUR) mỗi năm hoặc 12,95 USD (10,93 EUR) hàng tháng.
 • Trong khi đó, Amazon tiếp tục bổ sung thêm kho hàng trên khắp nước Mỹ để vận chuyển nhiều hàng hóa hơn và gần đây đã giành được sự chấp thuận của Cục Hàng không Liên bang (FAA) để vận hành máy bay không người lái giao hàng Prime Air của mình.
 • Phó chủ tịch Amazon David Carbon cho biết: “Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và cải tiến công nghệ của mình để tích hợp hoàn toàn máy bay không người lái giao hàng vào không phận, đồng thời hợp tác chặt chẽ với FAA và các cơ quan quản lý khác trên thế giới để hiện thực hóa tầm nhìn của chúng tôi về giao hàng trong 30 phút”. giám sát nỗ lực bay không người lái, theo Nasdaq.
 • Amazon cũng đã khai trương cửa hàng Whole Foods Market “đen tối” hoặc “vĩnh viễn chỉ trực tuyến” đầu tiên tại Brooklyn, New York trong tuần này. USA Today đưa tin cửa hàng này không mở cửa cho công chúng và được dự định đóng vai trò như một nhà kho để Amazon có thể thực hiện việc giao hàng tạp hóa.
 • Để thu hút nhiều người mua sắm trực tuyến và tại cửa hàng hơn, Target gần đây đã bổ sung thêm 600 mặt hàng vào dòng nhãn hiệu riêng Good and Gather, bao gồm cả các mặt hàng hải sản đông lạnh không xác định.
 • Các nhà bán lẻ đang tăng cường các lựa chọn thương mại điện tử và giao hàng tạp hóa do nhu cầu gia tăng kể từ khi bắt đầu đại dịch. Trên thực tế, theo công ty nghiên cứu IRI, 34,6% hộ gia đình ở Mỹ đã mua sắm qua thương mại điện tử trong 12 tuần kết thúc vào ngày 12 tháng 7, so với 24,9% trong 12 tuần kết thúc vào ngày 26 tháng 1.
 • Theo IRI, thực phẩm tươi sống được mua qua thương mại điện tử đã tăng đáng kể 39% trong 12 tuần tính đến ngày 12/7. Kết hợp lại, sự gia tăng doanh số bán lẻ trực tuyến đông lạnh và tươi sống cho thấy nhu cầu của người tiêu dùng về những bữa ăn tiện lợi có thể ăn tại nhà.
 

VU THANH IMPORT AND EXPORT CO., LTD

"Quality product, excellent service, competitive price"
- It's all part of our growth and development -

TIN TỨC LIÊN QUAN

Ngành cá tra cần tháo gỡ khó khăn xuất khẩu

Cơ quan Kiểm tra và An toàn Thực phẩm (FSIS) thuộc Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ chính thức công nhận Hệ thống Kiểm soát An toàn Thực phẩm Cá tra của Việt Nam.../h4>

Xem thêm

Mỹ công nhận hệ thống kiểm soát chất lượng cá tra

Cơ quan Kiểm tra và An toàn Thực phẩm (FSIS) thuộc Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ chính thức công nhận Hệ thống Kiểm soát An toàn Thực phẩm Cá tra của Việt Nam.../h4>

Xem thêm

Cách phân biệt các loại tôm

Fresh seafood sales in U.S. supermarkets rose sharply in April, while frozen and ambient sales dropped compared to last year, new data shows./h4>

Xem thêm

Hiệp định EVIPA VN và EU.

Nghị viện Châu Âu ngày 12/2 đã bỏ phiếu chấp nhận Hiệp định thương mại tự do (FTA) với Việt Nam, một thỏa thuận hoành tráng sẽ cắt giảm gần như toàn bộ thuế quan đối với hàng xuất khẩu.../h4>

Xem thêm

Hải sản tươi sống ngôi sao bán lẻ tháng 4

Fresh seafood sales in U.S. supermarkets rose sharply in April, while frozen and ambient sales dropped compared to last year, new data shows./h4>

Xem thêm

"Sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo, giá cả cạnh tranh"

- Đó là một phần của sự tăng trưởng và phát triển của chúng tôi. -

- SẢN PHẨM -

CHẤT LƯỢNG

- DỊCH VỤ -

XUẤT SẮC

- GIÁ CẢ -

CẠNH TRANH